NHỮNG NGƯỜI ĐẠI DIỆN CHO

TẬP THỂ SAS

ÔNG ĐẶNG THẾ KHÔI

NHÀ SÁNG LẬP, CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH

Bước chân vào ngành Logistics từ năm 1996, ông Khôi bắt đầu sự nghiệp tại một hãng hàng không quốc tế và nhanh chóng thăng tiến từ vị trí Quản lý hàng hoá đến Quản lý điều hành. Ông thành lập SAS Logistics vào năm 2003.

BÀ LÊ THỊ HỒNG HẠNH

PHÓ CHỦ TỊCH, GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VTT TRANSPORT

Với 11 năm kinh nghiệm làm việc tại Vietnam Airlines trước khi gia nhập SAS, bà Hạnh đã góp phần phát triển mảng vận tải nội địa của công ty tại miền Nam.

BÀ LẠI HOÀNG HÀ

TRỢ LÝ CHỦ TỊCH

Từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý tại các công ty đa quốc gia như Mintel, Taitra và Belt & Collins.

BÀ NGUYỄN THỊ THU HÀ

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Bà Hà đã dẫn dắt SAS trong việc đưa ra những quyết định tài chính sáng suốt nhằm tối đa hoá lợi ích cho cổ đông, nhân viên và cộng đồng.

BÀ LƯU THỊ MINH NGUYỆT

KẾ TOÁN TRƯỞNG

Bà Nguyệt là một trong những nhân viên đầu tiên của SAS và có công lớn trong việc đưa SAS vượt qua cơn khủng hoảng tài chính năm 2008.

ÔNG NGUYỄN QUANG MINH

QUẢN LÝ CHUYÊN MÔN

Với 30 năm kinh nghiệm làm làm việc tại DB Schenker, ông Minh hiện đang đảm nhận mảng cước và giao nhận quốc tế tại SAS.

ÔNG NGUYỄN NAM HẢI

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH LBL WAREHOUSE

Sau khi tốt nghiệp MBA tại trường kinh doanh quốc tế SolBridge, ông Hải bắt đầu sự nghiệp tại một hãng tàu lớn và sau đó gia nhập SAS vào năm 2010 để lãnh đạo LBL.

ÔNG PHAN QUANG HƯNG

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH SAS HẢI PHÒNG

Nhờ khả năng lãnh đạo và sự quyết liệt trong công việc, ông Hưng được tín nhiệm với vị trí CEO và trực tiếp quản lý các dự án logistics lớn.

BÀ NGUYỄN THỊ THANH NGA

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH SAS VŨNG ÁNG

Với năng lực quản trị của mình, bà Nga hiện đang điều hành các hoạt động kinh doanh tại một trong những khu vực giàu tiềm năng nhất Việt Nam: Hà Tĩnh – Vũng Áng.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Chung tay xây dựng Việt Nam thành trung tâm hậu cần mới của Châu Á.